Cách vẽ con bướm đơn giản đẹp dễ với 7 bước cơ bản

Mỹ thuật Nét Xuân hướng dẫn Cách vẽ con bướm đơn giản đẹp dễ với 7 bước cơ bản, các bạn có thể tham khảo các bước và thực hiện theo nhé.

Cách vẽ con bướm cho trẻ em

Làm thế nào để vẽ một con bướm cho trẻ em làm thế nào để vẽ một con bướm

Xin chào các độc giả thân mến của Howtodrawforkids.com và chào mừng bạn đến với hướng dẫn vẽ về cách vẽ một con bướm cho trẻ em .

Bướm thực sự là một số loài côn trùng nổi tiếng nhất. Những sinh vật này được biết đến với hầu hết tất cả cư dân trên Trái đất. Ở những nơi khác nhau trên thế giới, bạn có thể tìm thấy nhiều loại bướm khác nhau, từ nhỏ và mờ nhạt đến khổng lồ theo đúng nghĩa đen và được sơn đủ màu sắc của cầu vồng.

Bước 1

Trong giai đoạn đầu tiên, hãy vẽ mắt và con ngươi của loài côn trùng dễ thương của chúng ta với sự trợ giúp của các vòng tròn thông thường.

ve con buom 539 2 vẽ con bướm

Bước 2

Mô tả râu của con bướm phía trên mắt và khuôn mặt có miệng như trong ví dụ của tôi.

ve con buom 539 3 vẽ con bướm

Bước 3

Trong giai đoạn hướng dẫn vẽ con bướm cho trẻ em này, chúng tôi vẽ cơ thể. Ở phần trên, nó được làm tròn và thon dần về phía chóp.

ve con buom 539 4 vẽ con bướm

Bước 4

Sử dụng các đường cong dài và cong mô tả phần trên của cánh bướm. Cánh ở gần chúng ta hơn sẽ có vẻ lớn hơn về mặt trực quan so với cánh ở xa hơn một chút.

ve con buom 539 5 vẽ con bướm

Bước 5

Tiếp tục các cánh và mô tả phần dưới của chúng như trong tác phẩm nghệ thuật bên dưới. Bạn có thể lặp lại mẫu như trong ví dụ bên dưới hoặc tạo một hình dạng khác cho phần dưới của cánh.

ve con buom 539 6 vẽ con bướm

Bước 6

Nếu bạn đã làm đúng mọi thứ, thì bạn sẽ có được một bức vẽ con bướm như vậy ở đây. Làm tối các đường để hình ảnh trông 3D hơn.

ve con buom 539 7 vẽ con bướm

Bước 7

Tôi quyết định sơn cơ thể màu nâu và đôi cánh màu tím. Bằng cách tô màu xám cho đôi mắt, tôi để lại những điểm sáng hình tròn nhỏ trong đó. Vì bướm có nhiều màu nên bạn có thể dùng bất kỳ màu nào để vẽ con bướm.

ve con buom 539 8 vẽ con bướm

Vì vậy, hôm nay tôi đã hướng dẫn các bạn cách vẽ con bướm cho trẻ em . Hãy thử thêm một số yếu tố vào bản vẽ con bướm của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo một số hoa văn thú vị trên đôi cánh hoặc sơn loài côn trùng dễ thương này bằng những màu sắc thú vị và khác thường.

Truy cập các hướng dẫn vẽ khác trên Howtodrawforkids.com về động vật và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *