100+ Mẫu vẽ tranh cửa cuốn đẹp ấn tượng độc đáo nhất

Mỹ thuật Nét Xuân tổng hợp các mẫu vẽ tranh cửa cuốn đẹp ấn tượng độc đáo nhất.

“Dịch vụ trang trí cửa cuốn bằng tranh vẽ hiệu quả và đẹp mắt”

“Dịch vụ trang trí cửa cuốn bằng tranh vẽ ngày càng được nhiều cửa hàng ưa chuộng. Liên hệ: 0989 149 805, hỗ trợ 24/7. Phục vụ trên toàn quốc, bao gồm các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nha Trang, Bắc Ninh…”

Các bức tranh trên cửa cuốn hiện nay rất thu hút và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Trang trí cửa cuốn bằng việc vẽ tranh trực tiếp lên cửa cuốn là một hình thức trang trí mới mẻ và đầy thú vị.

Trang trí cửa cuốn bằng tranh vẽ là gì? Đây là một phong cách mà các họa sĩ sử dụng màu sắc để trực tiếp vẽ lên cửa cuốn, tạo ra các bức tranh phong cảnh, logo, hoặc thậm chí cả các hình vẽ đơn giản như hoa lá. Đây là một hình thức trang trí độc đáo và đang được ưa chuộng hiện nay.

ve tranh cua cuon 1660 37 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 36 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 35 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn

Vẽ tranh cửa cuốn là gì?

Đây là việc sử dụng kỹ thuật vẽ tranh để trang trí và tạo ra các hình ảnh trên bề mặt của cánh cửa cuốn. Cửa cuốn là một loại cửa có khả năng mở ra bằng cách cuốn lên trục trên hoặc dưới cửa.”

Trong quá trình vẽ tranh cửa cuốn, các họa sĩ thường sử dụng sơn màu, bút lông hoặc sơn acrylic 3D để vẽ trực tiếp lên bề mặt của cửa. Để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, họ cần kỹ năng và sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc, đường nét, hình ảnh và văn bản.

Vẽ tranh cửa cuốn có thể biến cửa của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tạo sự thu hút cho những người đi ngang qua. Thường được ứng dụng trong các khu vực thương mại, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và tòa nhà văn phòng để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng.

ve tranh cua cuon 1660 32 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 31 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 29 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn

Lợi ích của việc trang trí cửa cuốn bằng tranh vẽ

Khi cửa cuốn đóng lại, bạn có một bức tranh độc đáo và thú vị để thưởng thức.
Điểm nhấn nổi bật thu hút ngay cả khi quán hay nhà hàng đóng cửa.
Bạn có thể lựa chọn mẫu tranh yêu thích phù hợp với phong cách thiết kế của bạn.
Chi phí trang trí bằng tranh vẽ cửa cuốn khá hợp lý so với các hình thức trang trí khác.

Bức tranh có độ bền cao và đa dạng về gam màu.”

Mẫu tranh có hướng thiên nhiên như hoa lá hoặc phong cảnh cây cối thường là sự lựa chọn hàng đầu.
Các mẫu tranh phong cảnh kiến trúc nhà cửa cũng phù hợp với mọi thiết kế trang trí.

Tùy theo sở thích cá nhân, bạn cũng có thể chọn mẫu tranh theo ý muốn.

Dịch vụ trang trí cửa cuốn bằng tranh vẽ: Xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, chúng tôi tại Mỹ thuật Nét Xuân tự hào là đơn vị đã thực hiện hàng nghìn dự án vẽ tranh trên cửa cuốn, tranh sơn dầu, tranh tường, chân dung, tranh kính.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, mong muốn mang đến những tác phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Giá vẽ tranh trên cửa cuốn tính như thế nào? Hiện nay, giá vẽ tranh trên cửa cuốn dao động từ 3 triệu đến 10 triệu (được tính trên mức giá của từng bức tranh, không tính theo diện tích). Giá sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của bức tranh, với bức tranh phức tạp thì giá cao hơn, và ngược lại. Chúng tôi cam kết sử dụng màu sắc chất lượng cao

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo sự độc đáo cho hệ thống cửa cuốn của ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng tranh trang trí chưa? Việc vẽ tranh trên cửa cuốn đang trở thành một xu hướng phổ biến ngày nay, mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách mới mẻ và độc đáo.

Tranh trang trí cửa cuốn có thể tạo điểm nhấn hiệu quả cho thương hiệu

Hệ thống cửa cuốn thường rất hiện đại và tiện lợi, nhưng nhiều lúc chúng quá đơn giản và không tạo sự khác biệt rõ ràng cho ngôi nhà.

Có nên vẽ tranh trên cửa cuốn hay không? Có nhiều người cho rằng việc vẽ tranh trên cửa cuốn không cần thiết. Họ nghĩ rằng việc vẽ nhiều họa văn lên một cánh cửa cuốn đã đơn màu sẽ làm cho nó trở nên rối mắt và hỗn loạn. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có rất ít gia đình hoặc tổ chức thực hiện việc trang trí cửa cuốn bằng tranh.

“Tuy nhiên, việc vẽ tranh trên cửa cuốn là một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Với những bức tranh sáng tạo và thu hút, bạn có thể làm cho bề mặt cửa cuốn trở nên đẹp hơn và độc đáo hơn.”

“Đối với những người kinh doanh, doanh nghiệp, hoặc cửa hàng muốn tạo điểm nhấn cho thương hiệu hoặc sản phẩm của họ, việc sử dụng cửa cuốn thông thường chưa đủ hiệu quả. Do đó, dịch vụ vẽ tranh trên cửa cuốn hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu của họ để quảng bá hình ảnh, thu hút sự chú ý của khách hàng.”

Nhờ đó, với hình ảnh được thể hiện trên cửa cuốn, công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng và thu hút hơn. Thay vì để cửa cuốn trở nên đơn giản.

ve tranh cua cuon 1660 20 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 21 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 22 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn ve tranh cua cuon 1660 19 vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn

“Loại chất liệu được sử dụng trong tranh trang trí cửa cuốn là gì? Tranh trang trí cửa cuốn thường được vẽ bằng sơn dầu đặc biệt, có khả năng chống rỉ sét và chịu ma sát tốt. Điều này đảm bảo độ bền và sự ổn định của tranh trên cửa cuốn.”

“Chất liệu này cũng giúp quảng bá hình ảnh và sản phẩm của bạn một cách hiệu quả, ngay cả khi cửa cuốn đã được đóng lại. Điều này giúp thương hiệu của bạn có sự ấn tượng tốt đối với khách hàng.”

“Vì vậy, sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn, và cả những người phải chờ đợi trước cửa hàng cũng có thời gian thư giãn và giảm căng thẳng khi nhìn vào tranh trang trí cửa cuốn.”

“Hiện nay, rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đã ưa chuộng việc sử dụng tranh trang trí cửa cuốn này. Vì nó giúp tạo sự ấn tượng cao đối với khách hàng. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho cửa hàng hoặc ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với dịch vụ tranh trang trí để biết thêm về loại cửa cuốn riêng cho bạn.”

“Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại cửa cuốn uy tín như cửa cuốn Austdoor, với nhiều mẫu mã hiện đại, bền và đẹp. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn trong kinh doanh, bạn nên sử dụng tranh trang trí cửa cuốn. Loại tranh này không ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của cửa cuốn.”

“Như vậy, tranh trang trí cửa cuốn là một dịch vụ mới và phù hợp cho cả doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân muốn tạo điểm nhấn cho cửa cuốn của họ.”

Có nên trang trí tranh trên cửa cuốn không? Và tại sao?

“Tranh tường trên cửa cuốn hiện đang là một dạng nghệ thuật phổ biến được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ là nơi các họa sĩ tài năng thể hiện sự sáng tạo của họ, mà còn giúp không gian trở nên độc đáo và thú vị hơn. Tuy nhiên, liệu việc vẽ tranh trên cửa cuốn có ảnh hưởng gì đến cửa cuốn không? Có nên thực hiện nó hay không?

Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này.”

“Tranh tường trên cửa cuốn là gì?” “Với sự sáng tạo không ngừng của các họa sĩ, nghệ thuật không chỉ tỏa sáng trên giấy, bức tường… mà còn trên cửa cuốn. Vẽ tranh trên cửa cuốn tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho ngôi nhà, đem đến một phong cách hoàn toàn mới mẻ đang được nhiều người yêu thích.”

“Có nên vẽ tranh trên cửa cuốn hay không?” “Mỗi người sẽ có quan điểm và góc nhìn riêng về việc trang trí tranh trên cửa cuốn. Có nhiều ý kiến cho rằng:”

“Liệu một cánh cửa cuốn được sơn tĩnh điện có thể trang trí với nhiều họa văn mà không làm rối mắt người nhìn hay không?”
“Tại Việt Nam, đây là một hình thức sáng tạo mới và rất ít gia đình hoặc tổ chức thực hiện việc vẽ tranh trên cửa cuốn.”
“Liệu những bức tranh sau một thời gian có phai màu và làm mất tính thẩm mỹ của không gian?”
“Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là một dạng nghệ thuật đầy sáng tạo và mới lạ, và nó mang lại một số lợi ích sau:”

“Tạo cho không gian trở nên hấp dẫn, lôi cuốn, và nổi bật.”
“Với các gia đình kinh doanh hoặc cửa hàng, đây có thể là một cách hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Khi cánh cửa đóng lại, sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá rộng rãi đối với khách hàng.”
“Những bức tranh cửa cuốn độc đáo này có thể giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh của bạn bằng cách thu hút sự chú ý của khách hàng sẵn sàng khám phá sự độc đáo.”
“Bởi vậy, trước khi quyết định trải nghiệm nghệ thuật mới này, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn. Sự độc đáo và sáng tạo luôn hấp dẫn, nhưng quyết định cuối cùng về việc trang trí tranh trên cửa cuốn hay không vẫn là quyết định của bạn, phụ thuộc vào sở thích cá nhân.”

“Những điều cần lưu ý khi vẽ tranh trên cửa cuốn” “Để đảm bảo có được bức tranh như ý trên cửa cuốn gia đình, bạn cần chú ý đến một số điểm sau:”

“Lựa chọn một họa sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm để tư vấn và thực hiện tác phẩm nghệ thuật phù hợp và nổi bật.”
“Sử dụng chất liệu sơn dầu đặc biệt có khả năng chống gỉ và chịu được ma sát. Điều này giúp đảm bảo rằng bức tranh trên cửa cuốn không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao.”
“Sử dụng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao với thiết kế hiện đại để tạo nên không gian sang trọng.”

396235293 836958481771299 7203159116295406258 n vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn 396228488 836958551771292 7390496803569707523 n vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn 395839669 836958471771300 8549805259038789660 n vẽ tranh cửa cuốn,vẽ cửa cuốn

Những mẫu tranh vẽ cửa cuốn đẹp ấn tượng

trang trí vẽ cửa cuốn

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (1)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (1)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (2)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (2)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (3)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (3)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (3)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (3)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (5)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (5)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (6)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (6)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (7)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (7)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (8)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (8)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (9)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (9)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (10)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (10)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (11)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (11)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (12)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (12)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (13)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (13)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (14)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (14)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (15)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (15)

 

 

Mẫu tranh tường cửa cuốn đẹp (16)

Quy trình tự vẽ tranh tường đơn giản và đẹp

Để tạo một bức tranh tường đẹp theo ý muốn, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Trước hết, hãy đảm bảo bạn đã thu thập đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để vẽ tranh tường. Điều này bao gồm sơn vẽ, cọ vẽ và các dụng cụ liên quan. Đảm bảo bạn có đủ dụng cụ sẽ giúp việc vẽ không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo.

Lựa chọn vị trí phù hợp:

Sau khi bạn đã sẵn sàng với dụng cụ, hãy chọn một bức tường phù hợp để vẽ tranh. Bức tường cần đủ rộng và phải được sơn màu trơn. Nếu tường có bất kỳ lỗi nào như lồi lõm, hãy tiến hành làm phẳng và sửa chữa trước khi bắt đầu vẽ. Bức tường phẳng sẽ giúp việc vẽ tranh dễ dàng hơn và đảm bảo kết quả cuối cùng đẹp hơn.

Phác họa bức tranh:

Để tạo một bức tranh tường đơn giản và đẹp, bạn có thể in sẵn một mẫu tranh theo kích thước tương ứng với diện tích bạn muốn vẽ. Sau đó, sử dụng dao cắt giấy để loại bỏ các phần không cần thiết, giữ lại các chi tiết vẽ chính. Sử dụng bút chì để phác họa chi tiết trên tường, tạo nét chính cho bức tranh. Hãy giữ đôi tay ổn định để nét vẽ đều và đẹp.

Vẽ chi tiết:

Sau khi đã phác họa nét chính của bức tranh, bạn cần vẽ từng chi tiết cụ thể. Bắt đầu với các chi tiết lớn và tiến tới các chi tiết nhỏ hơn. Hãy tập trung vào từng phần một để đảm bảo tính tỉ mỉ và tránh sai sót. Nếu bạn hoàn thành bước này một cách cẩn thận, quá trình tô màu sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Tô màu và sửa lỗi:

Sau khi đã hoàn thành việc vẽ chi tiết, hãy kiểm tra lại tổng thể của bức tranh. Tô màu lại các đường nét để làm cho chi tiết rõ ràng. Tô màu từ các chi tiết nhỏ đến lớn, đảm bảo độ đậm và nhấn nhá phù hợp. Điều này giúp tạo nên sự sống động và đẹp cho bức tranh. Nếu có lỗi hoặc chi tiết cần chỉnh sửa, hãy tiến hành sửa chúng.

Hoàn thành:

Với các bước trên, bạn đã hoàn tất quá trình tự vẽ tranh tường. Tùy thuộc vào kích thước và phức tạp của bức tranh, thời gian hoàn thành có thể biến đổi. Hãy chọn các hình vẽ tường đơn giản để tiết kiệm thời gian và thực hiện theo từng bước để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường đẹp và độc đáo.

Chú ý: Vui lòng chú ý đến an toàn và sức khỏe khi sử dụng sơn và các sản phẩm có hương màu.

Bảng báo giá vẽ tranh tường tham khảo 2023:

STTNỘI DUNGĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
I.Tranh tường 3D
1.Vẽ tranh 3D tả thực600,000 – 800,000
2.Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke500,000 – 650,000
3.Phòng khách, phòng ngủ, gia đình550,000 – 700,000
4.Tranh 3D hoa sen tả thực600,000 – 800,000
5.Tranh 3D kiến trúc650,000 – 900,000
6.Tranh 3D tả thực cao cấp1,000,000 – 1,500,000
7.Tranh 3D đắp phù điêu1,000,000 – 1,800,000
II.Tranh tường 2D
1.Vẽ tranh mầm non150,000 – 220,000
2.Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke250,000 – 350,000
3.Phòng khách, phòng ngủ, gia đình300,000 – 350,000
4.Tranh chữ 2DLiên hệ
III.Chế độ bảo hành
1.Tranh 3D tườngBảo hành 30 tháng trong nhà và 12 tháng ngoài trời
2.Gói VIP: Miễn phí chỉnh sửa các sự cố làm hư hỏng tranh
như vô tình vật cứng cọ vào làm xước tranh, các bé
nghịch lấy màu vẽ lên tác phẩm

Chi phí thực hiện có thể dao động tùy thuộc vào độ khó dễ của mẫu tranh vẽ, số lượng diện tích vẽ. Mẫu vẽ mang tính chất minh họa cao, khi thực hiện, họa sĩ có thể tự điều chỉnh bố cục, màu sắc, và hình ảnh để phù hợp với tường thực tế.

Bảng báo giá vẽ tranh tường mới nhất năm 2020 với nhiều thể loại vẽ tranh tường cho quán cafe, phòng khách, phòng ngủ, trường mầm non.

Với những mẫu tranh 3D hay các thể loại tranh vẽ trên tường đơn giản với các chất liệu khác nhau sẽ có bảng giá khác nhau. Thể loại vẽ tranh tường được du nhập rất lâu nhưng hiện nay mới được nhiều người yêu thích và áp dụng vào trang trí nhà cửa, phòng làm việc, quán cafe … bởi những họa sĩ có tay nghề đỉnh cao.

Mỹ Thuật Nét Xuân – Uy tín và Kinh nghiệm trong Vẽ Tranh Tường

Mỹ Thuật Nét Xuân là một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Chúng tôi hoạt động dưới phương châm “Hãy để chúng tôi tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.” Với hàng ngàn dự án thành công trải dài khắp cả nước, chúng tôi tự hào về tính thẩm mỹ và độ bền của mỗi sản phẩm tranh tường mà chúng tôi tạo ra.

Khi đến với Mỹ Thuật Nét Xuân, bạn có sự lựa chọn đa dạng từ các bức tranh tường đơn giản đến những tác phẩm phức tạp phù hợp với sở thích của bạn. Đội ngũ họa sĩ của chúng tôi cam kết mang đến cho không gian của bạn một vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, và hoàn hảo.

Tận Tâm và Tinh Tế với Mỗi Chi Tiết

Đội ngũ họa sĩ của Mỹ Thuật Nét Xuân luôn làm việc với tinh thần tận tâm và tinh tế. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi đường nét và chi tiết của bức tranh được thực hiện với sự cẩn thận tối đa và đầu tư tối đa. Họa sĩ của chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng bức tranh để tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Chất Lượng, Tiến Độ, và Bảo Hành

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, và bảo hành sản phẩm. Mỹ Thuật Nét Xuân đảm bảo rằng mọi bức tranh tường được vẽ đúng tiến độ và đạt chất lượng cao với mức giá hợp lý. Các sản phẩm tranh tường của chúng tôi đều được bảo hành lên tới 5 năm, để bạn hoàn toàn yên tâm về sự đầu tư.

Vẻ Đẹp Lưu Trữ Thời Gian

Mỹ Thuật Nét Xuân sử dụng sơn Acrylic chất lượng cao, đảm bảo độ bền màu và sắc nét. Tuổi thọ của mỗi bức tranh tường có thể kéo dài lên đến hơn 10 năm. Chúng tôi sử dụng các loại sơn không thấm nước và dễ dàng làm sạch, giúp bảo quản tranh tường lâu dài

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *